Men Vi Sinh Aquaclean

BLUE PLANET LABS USA


Blue Planet Labs – Hoa Kỳ cung cấp các chế phẩm sinh học/ vi sinh xử lý môi trường an toàn, thân thiện với môi trường để giải quyết các vấn đề trong xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp và đô thị; phân hủy các chất thải độc hại, ô nhiễm và phân hủy đất giúp cải thiện chất lượng, khả năng tăng trưởng của cây trồng. Các dòng sản phẩm vi sinh của Blue Planet Labs được phổ biến với tên gọi vi sinh xử lý nước thải AquaClean từ năm 1974, là chế phẩm sinh học giúp giải quyết vấn đề một cách tự nhiên.

Vi sinh xử lý môi trường AquaClean có các chủng vi sinh giúp thúc đẩy nhanh chóng oxy hoá các hợp chất hữu cơ chậm phân hủy trong các hệ thống xử lý hiếu khí, kị khí và tuỳ tiện trong hồ, hầm ủ rác thải và trong các bể chứa nước thải. Sản phẩm vi sinh AquaClean đặc biệt an toàn khi sử dụng đối với người, vật nuôi, thủy sản và cây trồng.

· Vi sinh xử lý nước thải chứa 32 chủng vi khuẩn hiếu khí, kỵ khí, tuỳ nghi, dị dưỡng và quang dưỡng được lựa chọn đặc biệt dùng trong tất cả các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt.
· Vi sinh xử lý chất hữu cơ giúp phá vỡ các sợi cellulose tự nhiên, phân huỷ nhanh các chất hữu cơ khó phân hủy, ứng dụng trong những hệ thống xử lý nước thải có nồng độ chất xơ, bùn và sợi cellulose cao. Loại bỏ Ammonia và các tạp chất hữu cơ làm giảm BOD, COD.
· Vi sinh xử lý bùn chứa các hợp chất humic & vi sinh tùy nghi, kỵ khí, hiếu khí, quang hợp chuyên biệt.
· Vi sinh xử lý dùng trong nuôi trồng thủy sản là sản phẩm chuyên dùng trong ngành nuôi trồng thủy sản với sức mạnh xử lý gấp 5-10 lần so với sản phẩm thông thường.
· Vi sinh xử lý mùi hôi chứa các thành phần humic có hoạt tính tự nhiên, lignin trơ, acid fulvic và các dòng Bacillus chuyên biệt.
· Vi sinh chuyên biệt để nâng cao hiệu quả phân hủy kị khí gồm tập hợp các nhóm vi khuẩn chuyên biệt và các nhóm enzyme như amylase, protease, lipare thân thiện với môi trường, chứa các chất dinh dưỡng vi lượng và đa lượng cần thiết cho quá trình phân hủy kị khí.
· Vi sinh chuyên dụng trong xử lý Nitơ được thiết kế chuyên biệt gồm các nhóm vi khuẩn Nitrosomonas, Nitrobacter để tăng cường và ổn định quá trình nitrat hóa trong hệ thống xử lý nước thải.

Sản phẩm đang được cập nhật

Bấm để gọi
0905.44.1985